Hội thảo khoa học xây dựng và quản lý nhãn hiệu chứng nhận "Gạo Yên Thành"

Chiều ngày 8/8, UBND huyện Yên Thành tổ chức Hội thảo khoa học: Xây dựng và quản lý nhãn hiệu chứng nhận "Gạo Yên Thành" cho sản phẩm gạo của địa phương.

Toàn cảnh hội thảo và đại biểu than dự

Về dự có ông Nguyễn Quý Hiếu- Trưởng phòng quản lý khoa học công nghệ - Sở KH&CN; ông Phạm Xuân Cần- Giám đốc Công ty TNHH tư vấn FAXUCA cùng đại diện các phòng, ngành:  Kinh tế Hạ tầng; Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện; Hội Nông dân huyện,Văn phòng UBND huyện.  Dự hội thảo còn có đại diện UBND xã, HTX DVNN các xã: Thọ Thành, Lăng Thành, Hậu Thành, Bắc Thành,Trung Thành, Long Thành, Khánh Thành, Nhân Thành, Vĩnh Thành, Hoa Thành, Liên Thành, Công Thành, Minh Thành, Đồng Thành và Văn Thành; Nhà máy chế biến nông sản sạch Yên Thành và các cơ sở kinh doanh lúa gạo trên địa bàn huyện.

Đại biểu  phát biểu tại hội thảo

Thiết kế logo thương hiệu gạo Yên Thành

Tại buổi hội thảo, các đại biểu về dự đã được nghe đại diện Công ty TNHH tư vấn FAXUCA trình bày quy trình và thiết kế logo thương hiệu gạo Yên Thành. Đại diện Sở KH&CN đã đặt vấn đề cho Hội thảo khoa học và nội dung xây dựng và quản lý nhãn hiệu chứng nhận "Gạo Yên Thành" cho sản phẩm gạo của huyện Yên Thành. Các đại biểu về dự đã tập trung thảo luận về 3 nội dung gồm: Lựa chọn Logo nhãn hiệu chứng nhận và nhận diện thương hiệu cho sản phẩm gạo Yên Thành; quy chế quản lý nhãn hiệu chứng nhận gạo Yên Thành; bộ tiêu chí nhãn hiệu chứng nhận gạo Yên Thành.v.v.

Hồng Nhung- Đăng Trí