ĐĂNG NHẬP  
image banner
Hội VHNT Yên Thành tổ chức Ngày thơ Việt Nam “ diện mạo mới”
Sáng ngày 12/2 ( tức ngày 22 tháng Giêng), Hội VHNT huyện Yên Thành phối hợp với Chùa Chí Linh xã Xuân Thành, Trung tâm VH TT & TT huyện Yên Thành tổ chức Ngày thơ Việt Nam. 

Chương trình văn nghệ chào mừng

Anh-tin-bai

Các đại biểu về dự

Anh-tin-bai

Ông Lê Xuân Nhương – Chủ tịch Hội VHNT Yên Thành khai mạc Ngày thơ

Về dự có Tiến sỹ Đinh Trí Dũng- PCT Hội VHNT tỉnh Nghệ An, Bà Bùi Ngọc- Giám đốc Nhà xuất bản Nghệ An. Đại đức Thích Tuệ Minh- Trụ trì Chùa Chí Linh.  Ông Trần Văn Hùng - PCTTT UBMTTQ Việt Nam huyện Yên Thành; đại diện một số hội, đoàn thể, Trung tâm VH TT & TT huyện; đại diện các Hội VHNT các huyện Quỳnh Lưu, Diễn Châu, Hoàng Mai, Thị xã Thái Hòa; lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám hiệu và học sinh trường THCS Xuân Thành cùng đông đảo cán bộ, hội viên Hội VHNT huyện Yên Thành đã về dự.

 

Anh-tin-bai

Chùa Chí Linh tặng quà cho các thi hữu cao niên

 

Với chủ đề “Nhịp điệu mới" với ước vọng mới, khí thế và niềm tin mới, hướng tới một tương lai tràn đầy hy vọng về những điều tốt đẹp. Ngày Thơ năm nay có nhiều điểm mới, như: "Đường thơ" là nơi trưng bày các bài  thơ hay của các thi hữu của hội viên. Các nhà thơ ở nhiều  thế hệ cũng đã cùng nhau  giao lưu, trò chuyện về thi ca, đọc cho nhau nghe những tác phẩm có chất lượng, tạo không khí ngày thơ thêm đầm ấm, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người yêu thơ ./.

 

 Trung tâm VHTT&TT Yên Thành 

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 12-5-2023
1