ĐĂNG NHẬP  
image banner
Huyện đoàn Yên Thành tổ chức “ Ngày hội đoàn viên” chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3
Sáng 26/3, tại Trường THPT Yên Thành 2, Huyện đoàn Yên Thành tổ chức “ Ngày hội đoàn viên” chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM ( 26/3/1931-26/3/2023). Về dự có đồng chí Trần Thị Bình- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy. Đồng chí Thái Sơn- UV BTV- Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Đại diện Công ty Xuất khẩu lao động và du lịch bay nhanh 24h- đơn vị trực tiếp tài trợ cho chương trình; Ban giám hiệu và hơn 1 nghìn em học sinh của Trường THPT Yên Thành 2 cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện.

Các đại biểu về dự

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn tại ngày hội

Ngày hội đoàn viên năm 2023 gắn với các nội dung: Liên hoan các CLB Nghệ thuật  khối đoàn trường học; Trao giải cuộc thi video với chủ đề áo xanh thanh niên- in dấu chặng đường; Triển lãm và trưng bày gian hàng thanh niên năm 2023.

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, hưởng ứng tuần lễ áo đoàn thanh niên, nhằm tái hiện lại những công trình, phần việc thanh niên in dấu màu áo xanh tình nguyện, chương trình đã có hơn 50 tác phẩm dự thi. Tại ngày hội đoàn viên, Huyện đoàn Yên Thành đã trao giải Nhất cho đơn vị Lăng Thành, giải Nhì cho đơn vị Nam Thành và giải Ba cho đơn vị Trường THPT Yên Thành 2.

Tham gia liên hoan các câu lạc bộ nghệ thuật lần này có 9 tiết mục đến từ các trường học trên địa bàn, được dàn dựng công phu, phong phú về thể loại, mang sắc thái nghệ thuật cao, nhằm ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi tuổi trẻ, đã tạo được dấu ấn trong lòng ban giám khảo, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn đoàn viên, thanh niên.

Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Trường THPT Bắc Yên Thành, giải Nhì cho đơn vị THPT Nam Yên Thành và đồng giải ba cho đơn vị THPT Yên Thành 2 và THPT Trần Đình Phong.

Anh-tin-bai

Các đại biểu về dự tham quan gian hàng Thanh niên năm 2023

 Dịp này các đại biểu về dự đã tham quan gian hàng thanh niên năm 2023 với nhiều mặt hàng phong phú. Ngày hội đoàn viên là dịp để ĐVTN phát huy được năng lực sáng tạo, sở trường của bản thân; được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tạo sân chơi sáng tạo, lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên trong việc tham gia sinh hoạt Đoàn./.

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành 

 
12345678910...
BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 20-11-2023
1