ĐĂNG NHẬP  
image banner
Lãnh đạo huyện Yên Thành dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ quốc tế Việt - Lào

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), chiều ngày 25/7, Đoàn công tác của huyện Yên Thành do đồng chí Nguyễn Quý Linh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc tế Việt - Lào, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An.

Nghĩa trang liệt sỹ quốc tế Việt - Lào, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Quý Linh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các thanh viên cùng đi dâng hương tại đền thờ Bác Hồ ở Nghĩa trang liệt sỹ quốc tế Việt - Lào

Đoàn đã dâng hoa, dâng hương tại đền thờ Bác Hồ ở Nghĩa trang liệt sỹ quốc tế Việt - Lào, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trước anh linh của Người, các đồng chí lãnh đạo huyện nguyện hứa không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết trong toàn Đảng bộ, tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với phong trào thi đua yêu nước, xây dựng huyện nhà ngày càng giàu mạnh. 

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Quý Linh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc tế Việt - Lào

Tiếp đó, đoàn công tác của huyện đã thành kính dâng hương tưởng niệm Anh hùng Liệt sỹ tại nghĩa trang quốc tế Việt - Lào; thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh tuổi thanh xuân, xương máu cho độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân, vì nghĩa vụ quốc tế cao cả.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Đoàn công tác của huyện Yên Thành đã thành kính dâng hương, tưởng niệm Anh hùng Liệt sỹ tại nghĩa trang quốc tế Việt - Lào

Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc tế Việt - Lào là nơi an nghỉ của hơn 11.000 cán bộ, chiến sỹ quân tình nguyện và chuyên gia quân sự Việt Nam, những người con ưu tú của 47 tỉnh thành trong cả nước đã hi sinh trên chiến trường nước bạn Lào. Trong đó, khoảng 6.900 phần mộ chưa rõ tên của liệt sỹ cùng quê quán và 570 mộ có tên liệt sỹ nhưng chưa rõ quê quán. Đây cũng là nghĩa trang duy nhất của Việt Nam mang tên hai quốc gia, hai dân tộc Việt - Lào.

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 29-9-2023
1