ĐĂNG NHẬP  
image banner
Tọa đàm ngày truyền thống các phòng, ngành cơ quan HĐND-UBND huyện

Chiều ngày 28/8, UBND huyện Yên Thành tổ chức  tọa đàm ngày truyền thống các phòng, ngành cơ quan HĐND-UBND huyện và gặp mặt giao lưu lãnh đạo, cán bộ đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

     Đồng chí Phan Văn Tuyên - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hoàng Danh Truyền- PCT UBND, đồng chí Nguyễn Văn Dương – PCT. UBND  huyện Yên Thành đã về dự.

Các đại biểu dự tọa đàm

Anh-tin-bai

Chương trình văn nghệ do cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan HĐND- UBND huyện biểu diễn

Các phòng, ngành cơ quan HĐND-UBND huyện hiện có trên 80 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, trong những năm qua, cùng với sự phát triển lớn mạnh của hệ thống hành chính Nhà nước nói chung, hệ thống hành chính cấp huyện ở Yên Thành không ngừng được củng cố và phát triển. Các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức, nhân viên các phòng, ngành của HĐND-UBND huyện luôn phát huy truyền thống đoàn kết, thể hiện trách nhiệm, tận tụy, sáng tạo, có bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, có trình độ chuyên môn, luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần  tích cực trong việc tham mưu, phục vụ cho sự chỉ đạo, điều hành của cơ quan HĐND - UBND huyện, góp phần đưa  tốc độ tăng trưởng kinh tế  năm 2022 ước đạt  10,01%; Thu nhập bình quân đầu người ước đạt 59 tr.đ/người.

Anh-tin-bai

Đồng chí Hoàng Danh Truyền – PCT UBND huyện đọc diễn văn kỷ niệm ngày truyền thống các phòng, ngành cơ quan HĐND-UBND huyện

Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng định hướng, hiện có 34 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP cấp tỉnh. Có 2 đề án: Xây dựng huyện Yên Thành đạt chuẩn huyện NTM nâng cao vào năm 2025 và định hướng xây dựng huyện nông thôn mới kiểu mẫu đến năm 2030; Đề án: Phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao gắn với chế biến và tiêu thụ trên địa bàn huyện Yên Thành đến năm 2025 định hướng đến 2030 đã được UBND tỉnh phê duyệt cùng các cơ chế chính sách đặc thù kèm theo. Chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu tiếp tục được quan tâm chỉ đạo quyết liệt từ huyện đến cơ sở.Toàn huyện đã có 12 xã đạt nông thôn mới nâng cao, 1 xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu, theo kế hoạch đến cuối năm nay có thêm 3 xã đạt NTM nâng cao và 1 đến 2 xã đạt NTM kiểu mẫu.v.v.

 

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Tiến Lợi – Nguyên Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi tọa đàm

 

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu về dự cũng đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong quá trình công tác, chia sẻ những cách làm hay, sáng tạo, phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu cống hiến vì sự phát triển của quê hương.

 

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành

 

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 29-9-2023
1