ĐĂNG NHẬP  
image banner
Yên Thành tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã năm 2023
  Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Nghành TDTT Việt Nam và Ngày Bác Hồ viết bài “ Thể dục và sức khỏe” kêu gọi toàn dân luyện tập TDTT ( 27/3/1946 – 27/3/2023). Sáng ngày 12/3, huyện Yên Thành đã phát động Ngày chạy Olimpic “ Vì sức khỏe toàn dân” và tổ chức thành công Giải Việt dã năm 2023. Dự lễ khai mạc có đại diện Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Nghệ An; Về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Thái Sơn - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Lãnh đạo phòng Văn hóa Thông tin và Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

 
Anh-tin-bai

Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

 Cùng với phong trào TDTT của  huyện nhà, trong những năm qua Ngày chạy Olimpic luôn được huyện Yên Thành duy trì  và trở thành một trong những hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen tập thể dục thể thao thường xuyên, nâng cao thể chất cho mọi người để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Giải Việt năm nay có hơn 100 vận động viên đến từ 23 xã, đơn vị trường học trên địa bàn huyện tham gia ở 4 nội dung: nữ dưới 16 tuổi  chạy cự ly  2500m và 3000m (trên 16 tuổi). Đối với nam chạy 2 cự ly: 3000m (dưới 16 tuổi) và 5000m (trên 16 tuổi).

Nhờ thường xuyên tập luyện, hầu hết các vận động viên đều thể hiện được sự bền bỉ của sức khỏe và hoàn thành cự ly đăng ký.

Anh-tin-bai

Giải Việt dã nội dung nam (dưới 16 tuổi) chạy 2 cự ly 3000m

 Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho xã Quang Thành; giải Nhì toàn đoàn cho xã Tây Thành và giải Ba toàn đoàn cho trường THPT Phan Đăng Lưu. Đồng thời trao các  giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên xuất sắc ở các 4 nội dung thi đấu.

Anh-tin-bai

Đồng chí Thái Sơn - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện trao giải Nhất toàn đoàn cho xã Quang Thành

Thông qua giải Ban tổ chức cũng đã chọn ra những vận động viên xuất sắc tham gia tranh tài tại Giải Việt dã do tỉnh tổ chức vào ngày 19/3/2023. 

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 26-5-2023
1