ĐĂNG NHẬP  
image banner
Lễ trao học bổng tấm lòng vàng cho học sinh nghèo xã Đồng Thành, huyện Yên Thành

Chiều 14/9, tại xã Đồng Thành, huyện Yên Thành đoàn cán bộ của Tạp chí nhà đầu tư cùng  phối hợp với các đối tác là Tập đoàn Vingrup, Tập đoàn Huyndai Thành công, Công ty cổ phần Tập đoàn Đèo Cả, Công ty cổ phần IFF holdings  đã về trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi của 2 trường THCS và Tiểu học xã Đồng thành. 

Đại biểu dự lễ

Về dự có Thiếu tướng Đặng Trọng Huy, nguyên Phó tư lệnh cảnh vệ, nguyên Phó ban quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tiến sỹ Nguyễn Anh Tuấn – Tổng biên tập tạp chí Nhà đầu tư; đại diện tập đoàn Huyndai Thành công. Về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Lê Thị Hoài Chung, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đại diện một số phòng, ngành cấp huyện và lãnh đạo xã Đồng Thành.

Thực hiện chương trình đền ơn đáp nghĩa kết hợp trao quà từ thiện tại các tỉnh miền Trung của Tạp chí nhà đầu tư và các đối tác, dịp này, đoàn công tác đã trao 100 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi của 2 trường THCS và Tiểu học xã Đồng Thành. Món quà tuy không lớn nhưng đây là tấm lòng, sự sẻ chia, kết nối yêu thương của Tạp chí Nhà đầu tư và các đối tác, mong muốn những suất học bổng sẽ kịp thời động viên, hỗ trợ các em có thêm động lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống cũng như trong học tập, tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương, nhà trường để vươn lên trở thành con ngoan, trò giỏi, giành được nhiều thành tích cao hơn nữa, tích cực rèn đức, luyện tài để sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Thiếu tướng Đặng Trọng Huy; đồng chí Lê Thị Hoài Chung - Bí thư Huyện ủy và đại diện Tạp chí nhà đầu tư trao học bổng cho học sinh xã Đồng Thành

Tại buổi lễ, lãnh đạo xã Đồng Thành cũng  đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước tấm lòng hảo tâm của Tạp chí Nhà đầu tư và các mạnh thường quân đã trực tiếp về trao tặng những suất học bổng hết sức ý nghĩa cho học sinh xã Đồng Thành, kịp thời chia sẻ, giúp các em yên tâm học tập và góp phần khích lệ phong trào thi đua học tập tại các nhà trường, từng bước nhân rộng thêm nhiều tấm gương vượt khó học giỏi của địa phương. Mong muốn  trong thời gian tới, địa phương tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ, đồng hành của quý Tạp chí Nhà đầu tư và các nhà tài trợ để góp phần thúc đầy phong trào giáo dục của xã nhà ngày càng phát triển./.

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành 

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 29-9-2023
1