ĐĂNG NHẬP  
image banner
Quỹ TYM - Phòng giao dịch số 02 Yên Thành: Hội nghị tri ân lãnh đạo hội các cấp, cụm trưởng TYM.
      Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống TYM( 1992-2022), chiều ngày 14/10,  Quỹ TYM- Chi nhánh Diễn Châu- Phòng giao dịch số 02 Yên Thành phối hợp với Hội LHPN huyện Yên Thành tổ chức hội nghị tri ân lãnh đạo hội các cấp, cụm trưởng TYM.

Quỹ TYM – Chi nhánh Diễn Châu- Phòng giao dịch số 02 Yên Thành cũng đã tặng quà tri ân cho Hội LHPN huyện, Hội LHPN 6 xã có quỹ TYM đang hoạt động và các cụm trưởng TYM ở cơ sở

 

 Ôn lại truyền thống 30 năm thành lập và phát triển của quỹ TYM, Quỹ TYM- Chi nhánh Diễn Châu - Phòng giao dịch số 02 Yên Thành đã không ngừng lớn mạnh cả về tổ chức, quy mô, số lượng thành viên tham gia ngày càng đông trên địa bàn cả nước. Riêng Quỹ TYM- Chi nhánh Diễn Châu- Yên Thành  được thành lập cuối năm 2009, hiện có 30 xã, thị trấn, với trên 12.600 thành viên tham gia, (trong đó Quỹ TYM hoạt động ở Yên Thành được gần 4 năm, ở 6 xã: Bảo Thành, Nam Thành, Hoa Thành, Hợp Thành, Xuân Thành và Thị trấn, với hơn 1300 thành viên). Từ khi thành lập đến nay, quỹ  đã giúp nhiều chị em hội phụ nữ có nhu cầu, nhất là phụ nữ yếu thế tiếp cận với các nguồn vốn vay, mỗi năm giải ngân trên 250 tỷ đồng để đầu tư sản xuất, chăn nuôi; tạo thói quen cho em trong tiền gửi tiết kiệm.

Bên cạnh đó, quỹ TYM cũng luôn đồng hành cùng các cấp hội phụ nữ trong việc xây dựng các công trình NTM, trồng cây ven đường, hỗ trợ học bổng cho con các thành viên vượt khó học giỏi, xây dựng nhà mái ấm tình thương, mẹ đỡ đầu.v.v. góp phần tích cực trong công tác xóa đói giảm nghèo trong hội viên hội LHPN ở cơ sở và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

 Tại hội nghị, các đại biểu về dự cũng đã cùng trao đổi, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, bổ ích, nhằm lan tỏa các phong trào và đưa Quỹ TYM ngày càng hoạt động có hiệu quả./.

 

Trung tâm VH TT & TT huyện Yên Thành

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 22-9-2023
1