Thị trấn Yên Thành tổ chức giải bóng chuyền nam -2024

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và ngày giành chính quyền ở huyện ( 25/8), trong 2 ngày 24-25 thị trấn Yên Thành tổ chức giải bóng chuyền nam năm 2024.

Lãnh đạo thị trấn trao cờ lưu niệm cho 4 đội tham gia giải

Đây là giải truyền thống được tổ chức hàng năm chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và quê hương. Tham gia giải có 4 đội bóng của 4 khối trên địa bàn thị trấn, theo thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 2 đội xuất sắc vào trận chung kết.

Với tinh thần đoàn kết, trung thực trong thể thao, sự chuẩn bị kỹ lưỡng và thường xuyên được tập luyện, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi,  cầu thủ  thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những đường chuyền đẹp mắt, thu hút đông đảo  các cán bộ và nhân dân trong và ngoài thị trấn  tới xem, cổ vũ.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo nhân dân tới xem và cổ vũ

Thông qua giải nhằm đẩy mạnh phong trào “ Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”;  tạo sân chơi bổ ích,  rèn luyện kỹ năng, sức khoẻ,  tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần cùng đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2024.

Thái Dương – Thái Hồng