Thọ Thành tổ chức Hội thi phụ nữ duyên dáng, tài năng

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam ( 14/10) và 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10), tối 14/10, Hội Nông dân và Hội LHPN xã Thọ Thành phối hợp tổ chức Hội thi  "Phụ nữ duyên dáng, tài năng năm 2024 " nhằm tôn vinh nét đẹp, sự duyên dáng, trí tuệ tài năng của chị em phụ nữ trong thời đại mới.

Phần thi thí sinh tài năng duyên dáng, biểu diễn trang phục áo dài truyền thống

Đại biểu tham dự

Tham dự hội thi có 10 thí sinh đến từ 10 chi hội trên địa bàn xã, theo đó thí sinh trải qua 3 phần thi, gồm: thí sinh tài năng duyên dáng, biểu diễn trang phục áo dài và trang phục tự chọn. Phần thi tài năng, các thí sinh thể hiện năng khiếu qua các tiết mục múa hát, ngâm thơ, diễn kịch. Phần thi thí sinh thông thái, thí sinh thể hiện sự thông minh, tài năng qua các câu trả lời của ban giám khảo.

Hội thi là cơ hội để chị em khẳng định bản lĩnh, sự tự tin của mình, dù ở độ tuổi nào, vài trò hay vị trí nào, người phụ nữ vẫn luôn thể hiện  được sự tài năng, duyên dáng, góp phần tô đẹp thêm cho cuộc sống.

Lãnh đạo xã và Ban tổ chức trao giải cho thí sinh

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Lê Thị Hiền xóm Tâm Hợp, giải Nhì cho thí sinh Trần Thị Trâm, xóm Nhân Trạch, giải B cho thí sinh Lê Thị Hà, xóm Bái Trạch. Trao 3 giải khuyến khích, 4 giải phụ cho các thí sinh mặc áo dài, mặc trang phục tự chọn đẹp nhất, thí sinh tham gia phần thi năng khiếu ấn tượng nhất và trả lời câu hỏi xuất sắc nhất.

Đăng Trí – Thái Hồng