Xã Long Thành tổ chức giải bóng chuyền nữ

Sáng ngày 18/7, UBND xã Long Thành tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ lễ hội truyền thống đền Thượng lần thứ 10 năm 2024.

Ban tổ chức tặng  cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Tham gia giải có 6 đội bóng gồm: Công đoàn UBND huyện Yên Thành, CLB Lộc Năng mới xã Nghi Phương huyện Nghi Lộc, Trường THPT Phan Thúc Trực, Trường THPT Yên Thành 2, Xóm Văn Trai và Công đoàn UBND xã Long Thành. Giải được chia thành 2 bảng đấu loại theo thể thức vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn 2 đội vào thi đấu bán kết. 2 đội thắng ở bán kết sẽ được vào thi đấu trận chung kết để tranh vô địch của giải.

Bước vào thi đấu,  các đội bóng đã thể hiện tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao đem lại những pha bóng đẹp mắt, cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính và hấp dẫn.

Giải bóng chuyền nữ chào mừng Lễ hội truyền thống đền Thượng không chỉ là sân chơi để các đội thể hiện tài năng và tinh thần thể thao, mà còn là dịp để gắn kết cộng đồng, tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống và thúc đẩy phong trào thể thao tại địa phương.

Đăng Trí

• Thời sự truyền hình Yên Thành 30-8-2024