Liên đoàn lao động huyện Yên Thành bồi dưỡng chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2024, trong 2 ngày 18-19/9, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Trungtâm chính trị huyện Yên Thành tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2024.

Đại biểu tham dự

Trong đợt này,   hơn 600 học viên là Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra,  kế toán, Trưởng ban nữ công, phụ trách công tác nữ công các Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động huyện Yên Thành đã được được Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Yên Thành truyền đạt các chuyên đề toàn khóa “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; chuyên đề công tác tài chính công đoàn; Công tác kiểm tra, giám sát của công đoàn; công tác nữ công công đoàn.v.v..

Ông  Nguyễn Đức Hồng- UV BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện Yên Thành khai mạc lớp đợt tập huấn

Ông Phan Văn Hồng-  UVBTV Liên đoàn lao động tỉnh, Trưởng ban Tài chính Liên đoàn lao động tỉnh trình bày nội dung tập huấn

Thông qua  tập huấn, nhằm giúp các học viên hiểu rõ hơn các chủ trương, chính sách, quy định về hoạt động công đoàn; tạo điều kiện cho các cán bộ CĐCS, nâng cao kỹ năng, trình độ nghiệp vụ cần thiết trong hoạt động công đoàn tại cơ sở, vận dụng có hiệu quả vào thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của CĐCS, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Phan Hiền- Anh Tuấn

• Thời sự truyền hình Yên Thành 13-9-2024