ĐĂNG NHẬP  
image banner
Liên đoàn Lao động huyện Yên Thành dâng hương tại đền thờ, nghĩa trang liệt sỹ huyện
Nhân dịp Đại hội Công đoàn huyện Yên Thành lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 – 2028, chiều 25/5, đoàn Đại biểu dự Đại hội đã tới dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ và nghĩa trang Liệt sỹ huyện tại Hòn Thàng xã Tăng Thành. Dự Lễ dâng hương có các đồng chí: Trần Thị Bình – Phó  bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn đại biểu dự đại hội.

Lễ dâng hoa tại đền thờ, nghĩa trang Liệt sỹ huyện

Dâng hương, dâng hoa, bày tỏ tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đến công lao trì biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng, Liệt sỹ - những người con ưu tú của quê hương không tiếc máu xương, hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và nền độc lập của Tổ quốc.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ, Đoàn đại biểu hứa quyết tâm học tập và rèn luyện; tiếp tục làm tròn trách nhiệm của tổ chức Công đoàn: Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng và là chỗ dựa tin cậy của công nhân, viên chức và người lao động, hoàn thành tốt xứ mệnh và nhiệm vụ đã được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện tin tưởng, giao phó.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Lễ tưởng niệm và dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và hương hồn Anh hùng Liệt sỹ

Tập trung tổ chức thành công Đại hội Công đoàn huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 – 2028, sớm đưa Nghị quyết của Đại hội vào cuộc sống; Đồng thời tiếp tục triển khai thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng quê hương Yên Thành ngày một giàu đẹp, văn minh ./.

 

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 1-12-2023
1