Chiều 15/8, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Yên Thành tổ chức hội nghị lần thứ 2, khóa XXIII, nhiệm kỳ 2024-2029 để hiệp thương thống nhất thông qua một số nội dung theo thẩm quyền.

Đại biểu dự hội nghị

Dự hội nghị có ông Nguyễn Đức Thành – PCT Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; bà Trần Thị Bình - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa XXIII, các Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phụ trách công tác Mặt trận các xã Công Thành, Liên Thành và  Minh Thành.

Các đại biểu về dự đã được nghe báo cáo công tác Mặt trận huyện 7 tháng đầu năm, nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2024; thông qua dự thảo Quy chế hoạt động của Ủy ban, Ban Thường trực Ủy MTTQ Việt Nam huyện Yên Thành lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029; dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội MTTQ Việt Nam huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2024-2029; dự thảo Chương trình công tác toàn khóa của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa XXIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Ông Trần Văn Đường – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Yên Thành kết luận hội nghị

Với tinh thần trách nhiệm cao, dân chủ và đoàn kết, hội nghị đã tập trung thảo luận và hoàn thành chương trình đề ra, đồng thời nhất trí thông qua Nghị quyết hội nghị lần thứ II, nhiệm kỳ 2024-2029./.

Hồng Nhung- Đăng Trí