ĐĂNG NHẬP  
image banner
Khánh thành 5 thư viện thân thiện ở huyện Yên Thành
     Chiều ngày 14/9, huyện Yên Thành phối hợp  với Văn phòng dự án tổ chức Zhi - Shan Foundation tại Việt Nam và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh  tổ chức lễ khánh thành 5 thư viện thân thiện, trao 88 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Ông Hoàng Trọng Thủy - Trưởng Văn phòng dự án tổ chức Zhi - Shan Foundation tại Việt Nam; ông Bùi Văn Hưng- PGĐ Sở LĐT&XH tỉnh; ông Phan Sỹ Hiền- PGĐ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh; ông Hoàng Danh Truyền- PCT UBND huyện Yên Thành đã về dự.

 

 5 thư viện thân thiện do Dự án tổ chức Zhi - Shan Foundation tại Việt Nam tài trợ cho các Trường mầm non Long Thành, Bảo Thành, Hùng Thành; Trường Tiểu học Văn ThànhKim Thành.  Với diện tích đảm bảo, nhiều đầu sách được trang bị và nhiều thiết bị phụ trợ như bàn ghế, giá sách.v.v. Việc  đưa "Thư viện thân thiện" vào sử dụng sẽ rèn luyện thêm cho học sinh thói quen đọc sách để phát triển tư duy, tạo điều kiện cho các em tiếp cận với tri thức của  nhân loại.

 

Anh-tin-bai

Trao học bổng và quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt

 

Dịp này  88 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các cấp học của các xã: Minh Thành, Thịnh Thành, Đại Thành, Liên Thành, Lý Thành, Trung Thành cũng đã được nhận học bổng của  tổ chức Zhi - Shan Foundation.

Tổng kinh phí trong đợt này trên 800 triệu đồng,  trong đó tổ chức Zhi - Shan Foundation tại Việt Nam hỗ trợ 585 triệu đồng, nhằm động viên, khích lệ  các em  vươn lên học tốt, tiếp sức đến trường trong năm học mới.

 

    Trung tâm VH TT & TT huyện Yên Thành.

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 22-9-2023
1