ĐĂNG NHẬP  
image banner
Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế
Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm nay  được diễn ra trong 2 ngày 7 và 8/6 với 3 môn thi: Văn, Toán, Ngoại ngữ. Tại huyện Yên Thành có 3467  thí sinh đăng ký dự thi tại  6 Hội đồng  thi, theo chỉ tiêu của Sở GD&ĐT sẽ lấy 82% thí sinh trúng tuyển vào hệ công lập. 

Thí sinh tại điểm thi trường THPT Phan Thúc Trực  sau một buổi thi

Đây là kỳ thi có số lượng thí sinh đăng ký vào lớp 10 đông nhất trong mấy năm trở lại đây. Để kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế,  các điểm thi đã chuẩn bị tốt  trên cả 3 phương diện, đó là an toàn trong phòng chống dịch Covi-19; an toàn trong việc tổ chức kỳ thi đảm bảo đúng quy chế và an toàn trong việc đi lại của cán bộ, giám thị coi thi và thí sinh dự thi. Toàn huyện đã huy động trên 400 cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ thanh tra,  giám thị coi thi, công tác phục vụ và y tế; Cơ quan công an huyện huy động 64 cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ bảo vệ, đảm bảo ANTT tại 6 hội đồng thi.

Anh-tin-bai

Đoàn viên cơ quan Công an huyện và Huyện đoàn tham gia tiếp sức mùa thi

Theo báo nhanh của BCĐ các kỳ thi của huyện, trong kỳ thi này toàn huyện có 8 thí sinh vắng không có lý do; không có cán bộ coi thi và thí sinh vi phậm quy chế thi; công tác ANTT được đảm bảo. Tại các điểm thi, Huyện  đoàn đã tổ chức hoạt động “ Tiếp sức mùa thi”, động viên thí sinh tự tin làm bài đạt kết cảo cao nhất.   

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành   

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 29-9-2023
1