ĐĂNG NHẬP  
image banner
Nhóm Thiện nguyện trao tặng máy tính cho trường THCS Nhân Thành
Sáng ngày 31/12/2022,  Nhóm Thiện nguyện Mỹ Linh – Tiến Dũng cùng các bạn đồng hành đã về trao thiết bị học tập cho Trường THCS xã Nhân Thành. Tới dự có đồng chí Phan Văn Tuyên - Chủ tịch UBND huyện Yên Thành cùng lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện và lãnh đạo UBND xã Nhân Thành. 

Nhóm Thiện nguyện Mỹ Linh – Tiến Dũng cùng các bạn đồng hành đã  trao 8 bộ máy vi tính trị giá 65 triệu đồng cho Trường THCS xã Nhân Thành

 

Phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, những năm qua Trường THCS Nhân Thành đã nỗ lực vượt khó vươn lên là điểm sáng về chất lượng giáo dục. Trong năm học vừa qua Trường có 1 học sinh đạt giải 3 cấp tỉnh; 19 em học sinh giỏi cấp huyện; có 1 sản phẩm Khoa học kỹ thuật đạt giải 3 cấp Huyện về lĩnh vực   “ Phần mềm sáng tạo đường lên đỉnh olympia”. Tuy vậy hiện nay  cơ sở vật chất nhà trường vẫn còn nhiều thiếu thốn, một số phòng học chưa đảm bảo hết yêu cầu phục vụ cho công tác dạy và học theo chương trình giáo dục mới.

 

Anh-tin-bai

Được hỗ trợ 8 bộ máy vi tính sẽ giúp trường THCS Nhân Thành nâng cao chất lượng dạy và học

 

Để nâng cao công tác dạy và học, dịp này Trường THCS xã Nhân Thành đã được nhóm thiện nguyện Mỹ Linh – Tiến Dũng cùng các bạn đồng hành tặng 8 bộ máy tính với tổng số tiền là hơn 65 triệu đồng, với mong muốn nhà Trường nỗ lực cố gắng, vượt qua khó khăn đưa chất lượng giáo dục xã nhà ngày càng phát triển.

                                                                                           

 Trung tâm VHTT&TT Yên Thành 

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 22-9-2023
1