ĐĂNG NHẬP  
image banner
Trường Tiểu học và THCS Hậu Thành đón danh hiệu trường chuẩn quốc gia
Sáng ngày 19/11, trường Tiểu học và THCS Hậu Thành longtrọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhàgiáo Việt Nam 20/11 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốcgia.


Đồng chí Phan Văn Tuyên – Phó Bí Thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Thái Sơn – Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính huyện; đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện và các ban ngành cấp huyện; lãnh đạo, các ngành đoàn thể địa phương cùng đông đảo các thế hệ học sinh của trường đã về dự.


Quang cảnh buổi lễ

Những năm qua, công tác giáo dục xã Hậu Thành có nhiều chuyển biến tích cực và toàn diện. Đến thời điểm này, các trường học của xã đã đạt chuẩn Quốc gia. Nổi bật ở trường THCS Hậu Thành đã có nhiều thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Số học sinh giỏi hàng năm luôn xếp tốp đầu trong huyện. Chỉ tính riêng 5 năm gần đây, trường đã có 07 học sinh giỏi trong các cuộc thi cấp tỉnh,138 học sinh giỏi cấp huyện. 4 năm liền trường đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cấp tỉnh, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, UBND huyện công nhận đơn vị văn hóa, Công đoàn được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen.

Với sự quan tâm của các cấp, ngành, chính quyền địa phương, hiện nay quy mô trường lớp được đầu đầu tư xây dựng khang trang, đáp ứng với yêu cầu giảng dạy và học tập, được UBND tỉnh Nghệ An công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức 1 và Sở GD&ĐT công nhận đạt kiểm định chất lượng cấp độ 2.


Đồng chí Phan Văn Tuyên – Phó Bí Thư, Chủ tịch UBND huyện trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và phát biểu tại buổi lễ

Trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho trường Tiểu học và THCS Hậu Thành, đồng chí Phan Văn Tuyên, Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Những thành tích trên rất đáng trân trọng và tự hào. Đây là dấu mốc lớn để nhà trường phát triển lên một tầm cao mới, giữ vững và phát huy hơn nữa truyền thống thi đua, dạy tốt, học tốt. Năm học 2020-2021, là năm đầu trường Tiểu học và THCS Hậu Thành được sát nhập thành trường Tiểu học và THCS Hậu Thành, tuy bước đầu còn gặp một số khó khăn, nhưng tin tưởng và chắc chắn rằng tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, tạo tiền đề để xây dựng Trường THCS Hậu Thành đạt danh hiệu Trường chuẩn quốc gia mức độ II trong thời gian tới./.

Trung tâm VHTT& Truyền thông Yên Thành

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 29-9-2023
1