ĐĂNG NHẬP  
image banner
Trường trung cấp kỹ thuật Yên Thành khai giảng năm học 2019 – 2020
Sáng ngày 18/9, Trường trung cấp kỹthuật  Yên Thành tổ chức lễ  khai giảng năm học mới 2019-2020.

Dự lễ có ông Nguyễn Sỹ Tuyến- Trưởng phòng giáo dục nghề nghiệp, Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Nghệ An. Về phía lãnh đạo huyện có các đồng chí Nguyễn Viết Hưng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hoàng Danh Truyền – PCT UBND huyện, cùng đại diện các phòng, ban, ngành cấp huyện; các công ty, doanh nghiệp liên kết trong đào tạo với nhà trường.


Các đại biểu và học sinh, sinh viên dự lễ khai giảng

Năm học mới 2019-2020 nhà trường đã tuyển sinh được 373 học sinh hệ trung cấp chính quy, vượt 24,3% chỉ tiêu được giao và 550 học viên hệ sơ cấp và đào tạo thường xuyên với các nghề theo quy định, đạt 104% chỉ tiêu giao.

Đồng chí Hoàng Danh Truyền – PCT UBND huyện đánh trống khai giảng năm học mới

Với phương châm “ Đổi mới căn bản giáo dục toàn diện”, đổi mới chuẩn nghề nghiệp, chuẩn kỹ năng, trau dồi đạo đức, rèn luyện tay nghề, Trường trung cấp kỹ thuật Yên Thành tiếp tục đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp đào tạo theo hướng sát thực, tăng tính thực hành nghề và rèn luyện kỹ năng nghề; chú trọng đầu tư mua sắm thêm cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị dạy nghề; đẩy mạnh các hoạt động thao giảng, hội giảng, bồi dưỡng học sinh tham gia các cuộc thi có tay nghề giỏi cấp tỉnh.

Bên cạnh đó, nhàn trường tiếp tục thực hiện gắn kết với doanh nghiệp và theo nhu cầu của doanh nghiệp theo hướng 2 bên cùng có lợi nhằm giải quyết việc làm cho học sinh, sinh viên sau đào tạo.


Đồng chí Nguyễn Viết Hưng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và thầy giáo Nguyễn Thọ Ngà- Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Dịp này, Trường trung cấp kỹ thuật Yên Thành đã trao giấy khen và phần thưởng cho 7 tập thể lớp và 25 cá nhân học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập; Trao 10 suất quà cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện .

Trung tâm VH TT& TT huyện Yên Thành

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 29-9-2023
1