ĐĂNG NHẬP  
image banner
Trường trung cấp kỹ thuật Yên Thành khai giảng năm học mới 2022- 2023
Sáng ngày 20/9, Trường trung cấp nghề kỹ thuật Yên Thành tổ chức lễ  tổng kết năm học 2021-2022 và khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023. Về dự có đồng chí Vũ Anh Thế - PCT Thường trực HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Hà – PCT UBND huyện cùng đại diện một số ngành cấp huyện. 

Toàn cảnh lễ khai giảng

 

Anh-tin-bai

Các đại biểu về dự

 

 Năm học 2021 – 2022, do tác động của dịch Covid – 19, ảnh hưởng trực tiếp đến công tác giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh, nhưng với  tinh thần chủ động, sáng tạo và linh hoạt, nhà trường đã tập trung nâng cao chất lượng đào tạo. Kết quả, hệ trung cấp kỹ thuật khóa 10 ( Hệ 3 năm) thuộc các ngành Công nghệ ô tô; điện; hàn; nguội lắp ráp cơ khí; may thời trang học sinh được công nhận tốt nghiệp đạt 98,5%. Đặc biệt, hệ đào tạo kết hợp chương trình giáo dục nghề nghiệp trình độ trung cấp và giáo dục thường xuyên cấp THPT khóa 12 và 13 có học sinh 100% tốt nghiệp. Trong năm học nhà trường đã cấp chứng chỉ cho 721 học viên nghề may công nghiệp; kỹ thuật chăn nuôi thú y, kỹ thuật chế biến món ăn; trồng rau, trồng hoa.v.v. Bên cạnh đó  trường còn tăng cường mở rộng và củng cố mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, tìm kiếm cơ hội việc làm cho học viên, nhờ đó  100% học sinh khóa 11, hệ 3 năm 6 tháng đã có đủ  đơn hàng đăng ký tiếp nhận.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Thanh Hà – PCT UBND huyện đánh trống khai giảng năm học mới tại Trường trung cấp kỹ thuật Yên Thành

 Năm học mới 2022 – 2023, nhà trường đã tuyển sinh  hơn 300 học sinh khóa 14, đồng thời tiếp tục đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp đào tạo theo hướng sát thực, tăng thực hành nghề và rèn luyện kỹ năng nghề; thực hiện việc đào tạo gắn kết với doanh nghiệp và theo nhu cầu lao động việc làm, tích cực mở rộng mối liên kết với các công ty trong và ngoài tỉnh để giải quyết việc làm cho sinh viên sau đào tạo.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Dịp này, Trường trung cấp kỹ thuật Yên Thành đã đón nhận danh hiệu tập LĐXS năm 2021 của tỉnh;  trao thưởng cho các tập thể lớp và cá nhân giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập; Quỹ khuyến nghề do Tập đoàn Thái Bình Dương  đã trao 11 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

 

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành

 

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 22-9-2023
1