ĐĂNG NHẬP  
image banner
Yên Thành họp Ban chỉ đạo kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2022
Chiều ngày 25/5, Ban chỉ đạo các kỳ thi huyện Yên Thành họp triển khai các phương án cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2022. Đồng chí Hoàng Danh Truyền – PCT UBND huyện, Trưởng BCĐ các kỳ thi của huyện chủ trì cuộc họp.

Toàn cảnh cuộc họp

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm nay sẽ được diễn ra trong 2 ngày 7 và 8/6 tới đây với 3 môn thi: Văn, Toán, Ngoại ngữ. Tại huyện Yên Thành có 3467  thí sinh đăng ký dự thi tại  6 điểm thi, theo chỉ tiêu của Sở GD&ĐT sẽ lấy 82% thí sinh trúng tuyển vào hệ công lập.  Thời gian qua các trường THPT đã chuẩn bị các phương án để tổ chức một kỳ thi an toàn, nghiêm túc, chủ động các phương án để thích ứng với tình hình dịch Covid-19.

Các trường THCS  đã bám sát các hướng dẫn của Sở GD&ĐT Nghệ An và Phòng GDĐT huyện  tổ chức ôn tập với từng nhóm đối tượng học sinh, phù hợp về nội dung, thời lượng ôn tập.

Anh-tin-bai

Đồng chí Hoàng Danh Truyền – PCT UBND huyện kết luận cuộc họp

Tại cuộc họp, các thành viên BCĐ các kỳ thi huyện đã đưa ra một số vấn đề liên quan, thống nhất quan điểm chỉ đạo để kỳ thi diễn ra an toàn trên cả 3 phương diện, đó là an toàn trong phòng chống dịch; an toàn trong việc tổ chức kỳ thi đảm bảo đúng quy chế và an toàn trong việc đi lại của cán bộ, giám thị coi thi và thí sinh dự thi. Cơ quan Công an huyện cũng đã xây dựng kế hoạch đảm bảo ANTT tại các điểm thi.

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành  
BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 29-9-2023
1