Yên Thành trao học bổng cho 88 học sinh trở về từ miền Nam
Chiều ngày 14/12, Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Nghệ An  phối hợp với Văn Phòng dự án Zhi Shan Foundation TaiWan (viết tắt là C.I)  và UBND huyện Yên Thành tổ chức lễ trao học bổng  cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng bởi đại dịch Covid - 19 trở về từ Miền Nam.

Theo đó, 88 em học sinh   ở các  khối lớp từ Tiểu học đến  THPT trên địa bàn đã được nhận bổng.  Mỗi  suất trị giá 500  ngàn đồng. Tổng trị giá đợt này là 44 triệu đồng.  Đây là món  quà có ý nghĩa, nhằm chia sẻ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 theo cha mẹ từ miền Nam trở về quê học tập. Qua đó  tiếp thêm động lực để các em phấn đấu trong học tập, rèn luyện,  trở thành con ngoan trò giỏi.

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành

• Thời sự truyền hình Yên Thành 18-10-2024