ĐĂNG NHẬP  
image banner
Yên Thành trao thưởng giáo viên và học sinh giỏi các cấp năm học 2022-2023
Sáng ngày 16/5, huyện Yên Thành đã tổ chức  Lễ trao thưởng cho giáo viên và  học sinh đạt  thành tích cao trong kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia, năm học 2022-2023. 
Anh-tin-bai

Các đồng chí Nguyễn Quý Linh - Bí thư Huyện uỷ- chủ tịch HĐND huyện;  Trần Thị Bình - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phan Văn Tuyên- Chủ tịch UBND huyện; các PCT HĐND, UBND và đại diện các phòng, ngành cấp huyện  đã về dự.

 

Trong năm học qua, nhờ đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt, ngành giáo dục và đào tạo Yên Thành đã đạt được nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học, xếp thứ 3 toàn tỉnh về học sinh giỏi cấp tỉnh khối THCS. Có 2 học sinh đạt Huy chương vàng Quốc tế về cuộc thi Khoa học kỹ thuật, 6 học sinh THPT đạt học sinh giỏi cấp Quốc gia; 135 em học sinh đạt học sinh giỏi tỉnh khối THPT trong đó có 6 giải Nhất, 54 giải Nhì,  42 giải Ba; 63 em học sinh lớp 9 đạt học sinh giỏi cấp tỉnh trong đó có 3 giải Nhất, 15 giải Nhì, 17 giải Ba; 7 sản phẩm của 14 em học sinh THCS và THPT đạt giải trong kỳ thi Sáng tạo Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh. 20 giáo viên THCS đạt giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh, 33 giáo viên Tiểu học đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Ngoài ra còn có  1.135 học sinh THCS đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện. Tổng kinh phí khen thưởng trong đợt này trên 730 triệu đồng.

 

 
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích cao trong giảng dạy và học tập

 

Buổi lễ là dịp  để các cấp ủy Đảng, chính quyền ghi nhận, biểu dương và tôn vinh những thành tích mà các thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong năm học 2022-2023. Đây cũng là động lực để giáo viên, học sinh trong toàn ngành giáo dục Yên Thành tiếp tục nỗ lực phấn đấu dành nhiều thành tích cao trong năm học tới./. 

                                                                           

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành  

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 26-5-2023
1