ĐĂNG NHẬP  
image banner
Hội LHPN tỉnh Nghệ An truyền thông an toàn trong hoạt động tín dụng
Sáng ngày 17/4, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội LHPN huyện Yên Thành tổ chức buổi truyền thông: Phòng tránh rủi ro, đảm bảo an toàn trong hoạt động tín dụng tại xã Tân Thành.

Các đại biểu tham dự

Tại buổi truyền thông, các hội viên phụ nữ đã được nghe  phổ biến các nội dung về thực trạng tình hình “tín dụng đen”; thủ đoạn của các đối tượng hoạt động "tín dụng đen" và hậu quả, hệ luỵ để lại cho bản thân, gia đình và xã hội; Công tác phòng, chống các hoạt động liên quan “tín dụng đen”. Bên cạnh đó chị em được hướng dẫn cách tiếp cận các chương trình tín dụng chính sách, cách lập kế hoạch quản lý chi tiêu, tham gia các hình thức tiết kiệm tại hộ gia đình.

Anh-tin-bai

Đại diện Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Nghệ An truyền thông tại hội nghị

Buổi truyền thông góp phần nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp Hội LHPN trong việc phòng, chống vấn nạn “tín dụng đen” xâm nhập vào hoạt động Hội và đời sống của hội viên phụ nữ ở địa phương, đơn vị, kịp thời đấu tranh, ngăn chặn và đẩy lùi các hành vi hoạt động cho vay lãi suất cao, mua hàng hoá lãi suất cao, đòi nợ thuê và cương quyết nói không với tín dụng đen trong hội viên phụ nữ./.

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 29-9-2023
1