ĐĂNG NHẬP  
image banner
Hội người cao tuổi huyện Yên Thành tổ chức chung kết vòng 1 thi múa dân vũ

Thiết thực lập thành tích chào mừng 78 năm chách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/, trong 2 ngày 26-27/8, Hội người cao tuổi huyện Yên Thành tổ chức  chung kết vòng 1 thi múa dân vũ năm 2023.

 

Anh-tin-bai

Lễ khai mạc vòng chung kết

 

Trong thời gian qua phong trào người cao tuổi tham gia múa dân vũ ở huyện Yên Thành được phát triển, toàn huyện đã thành lập được 338 CLB múa dân vũ với 15.620 hội viên tham gia. Các CLB đã  sưu tầm nhiều bài hát hay, điệu múa đẹp, thường xuyên duy trì tập luyện. Đây là một trong những sân chơi mới, bổ ích, nhằm nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe cho hội viên, đồng thời tạo sự lan tỏa phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT ở cơ sở.

 

Anh-tin-bai

Màn múa dân vũ tập thể của 14 đội thi

 

Tham dự vòng chung kết có 14 đội xuất sắc được tuyển chọn từ vòng thi cụm, theo đó trong thời gian 7 phút mỗi đội phải thể hiện một màn múa dân vũ theo nhịp một bài hát thuộc ca khúc cách mạng.

 

Nhờ dày công tập luyện, các đội đã thể hiện phần thi một cách xuất sắc, để lại ấn tượng cho khán giả. Đây cũng là dịp để người cao tuổi trong toàn huyện giao lưu học tập kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần đưa phong trào  hội ngày càng đi lên.   

Anh-tin-bai

Màn thi của Hội NCT xã Long Thành

 

Kết quả: Ban tổ chức đã chọn ra 7 đội xuất sắc vào vòng 2, dự kiến sẽ tổ chức vào dịp kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế NCT 1/10 tại chùa Chí Linh, xã Xuân Thành.

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành

 

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 1-12-2023
1