ĐĂNG NHẬP  
image banner
Tập huấn tuyên truyền nâng cao nhận thức phòng chống đuối nước cho trẻ em
Thực hiện dự án hỗ trợ triển khai các can thiệp hiệu quả và bền vững để phòng chống đuối nước, chiều ngày 22/10,  Nhóm điều phối dự án phòng chống đuối nước  đã phối hợp với xã Trung Thành tổ trức tập huấn nâng cao kiến thức, kĩ năng phòng chống đuối nước trẻ em trên địa bàn.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, đại diện lãnh đạo phòng lao động và thương binh xã hội huyện đã thông tin tình trạng đuối nước trên địa bàn huyện; sự cần thiết của việc tuyên truyền thường xuyên để nâng cao nhận thức phòng chống đuối nước trẻ em.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo phòng lao động và thương binh xã hội huyện đã cung cấp một số thông tin về tình trạng đuối nước hiện nay

Đợt này, 150 là đại diện lãnh đạo UBND xã, UBMTTQ, các đoàn thể xã, công chức văn hóa, xã hội, giáo viên trường Mầm non Trung Thành, phụ huynh có trẻ em dưới 6 tuổi và các em học sinh từ 6 đến 15 tuổi trên địa bàn đã được tìm hiểu các nguyên nhân chủ yếu gây ra đuối nước; Thực hành khi xảy ra đuối nước, cách mặc áo phao, hướng dẫn các tình huống giả định, kĩ năng cứu người đuối nước, các dụng cụ cứu đuối v.v.

Anh-tin-bai

Thực hành sơ cứu người bị đuối nước

Qua buổi tập huấn giúp các em có những kiến thức cơ bản về cách phòng tránh đuối nước để tự bảo vệ bản thân mình và giúp đỡ bạn bè khi gặp sự cố, nhằm góp phần tích cực vào công tác phòng chống đuối nước và giảm thiểu tai nạn thương tích cho trẻ em trên địa bàn./.

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành 

1 2 3 
BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 29-9-2023
1