Xã Hậu Thành ra mắt mô hình “xã sạch về ma túy”

Sáng ngày 28/6, UBND xã Hậu Thành, huyện Yên Thành  tổ chức lễ ra mắt mô hình "xã sạch về ma túy”. Dự hội nghi có đại diện lãnh đạo Công an huyện.

Xã  Hậu Thành ra mắt mô hình “xã sạch về ma túy”

Là xã vùng bán sơn địa nằm  phía Bắc  huyện Yên Thành, tiếp giáp với 4 xã trên địa bàn huyện có nhiều tiền ẩn về ANTT,  phức tạp về ma túy. Do đó việc thành lập, ra mắt mô hình “Xã sạch về ma túy”   nhằm nâng cao và phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội. Đồng thời triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp đấu tranh ngăn chặn, kiên quyết không để phát sinh tình hình phức tạp, không phát sinh tụ điểm, đường dây, điểm bán lẻ, điểm nóng liên quan đến tội phạm, tệ nạn ma túy.

Lãnh đạo Công an huyện phát biểu tại lễ ra mắt

Toàn cảnh buổi lễ

Xã Hậu Thành đang triển khai, tổ chức cho người dân tham gia ký cam kết không phạm tội tệ nạn ma túy, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc. Tập trung đấu tranh, ngăn chặn, vô hiệu hóa đối với các đối tượng nghiện ma túy. Những đối tượng sau cai nghiện, đối tượng nghi nghiện, đối tượng có nguy cơ cao được quản lý chặt chẽ và có  biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn kịp thời.v.v.

Phan Hiền- Anh Tuấn