Hội nông dân huyện Yên Thành tập huấn SXKD, tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn

Sáng ngày 26/7, tại xã Xuân Thành, Hội Nông dân huyện Yên Thành phối  hợp với Hội Nông dân tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị tập huấn tuyên truyền, vận động nông dân SXKD, tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn năm 2024.

Về dự có bà Nguyễn Thị Hải, PCT hội Hội Nông dân tỉnh; bà Lữ Thị Ngọc, chuyên viên Ban tuyên giáo Hội Nông dân tỉnh; Bà Đinh Thị Linh - Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đại diện Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện, lãnh đạo xã Xuân Thành và 70 hội viên nông dân xã Xuân Thành.

Trong thời gian 1 buổi, các học viên về dự được truyền đạt các nội dung như:  Phố biến, quán triệt các chủ trương của Đảng, Pháp luật của Nhà nước về an toàn thực phẩm ; Quy trình sản xuất nông sản thực phẩm an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP, hữu cơ, ứng dụng công nghệ cao, sản xuất theo chuỗi giá trị; kiến thức sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón; bảo quản, chế biến, tiêu dùng vệ sinh ATTP và một số định hướng của Hội Nông dân tỉnh trong công tác АТТР.

Hội Nông dân tỉnh và  Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện tuyên truyền, vận động nông dân SXKD, tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn .

Thông qua đợt tập huấn giúp  cán bộ hội nông dân cơ sở và hội viên nông dân nâng cao hiểu biết về thực phẩm an toàn, quy trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn, góp phần bảo vệ sức khoẻ cộng đồng và nâng cao giá trị nông sản tại địa phương./.

12345678910...

• Thời sự truyền hình Yên Thành 13-9-2024